மாட் பிரையர்
மாட் பிரையர்
மாட் தெற்கு நியூ ஹாம்ப்ஷயர் பல்கலைக்கழகத்தில் பட்டம் பெற்றவர். அவர் அனைத்து ஸ்போர்ட்ஸ் தலைப்புகளையும் பாராட்டுகிறார், ஆனால் முதன்மையாக ஃபோர்ட்நைட் மற்றும் கால் ஆஃப் டூட்டியில் கவனம் செலுத்துகிறார். மாட் தொடர்ந்து விளையாட்டை பகுப்பாய்வு செய்கிறார் மற்றும் உலகின் சிறந்த வீரர்களின் விளையாட்டு முடிவுகளை நன்கு புரிந்துகொள்ள விளையாட்டுகளை விளையாடுகிறார்.

ஃபோர்ட்நைட்: எஃப்என்சிஎஸ் அத்தியாயம் 2 சீசன் 8 & ட்விச் சொட்டுகளைப் பெறுவது எப்படி

"ஃபோர்ட்நைட்" என்ற வார்த்தை FNCS சீசன் 8 ட்விட்ச் டிராப்ஸ் மூலம் பல்வேறு விளையாட்டு-அழகுசாதனப் பொருட்கள் மூலம் சம்பாதிக்க முடியும்.
Twitter இல் பகிர்
கீச்சொலி
Facebook இல் பகிர்
இந்த
ரெடிட்டில் பகிரவும்
ரெட்டிட்டில்
மின்னஞ்சலில் பகிரவும்
மின்னஞ்சல்

இந்த பருவத்தில் அதிகாரப்பூர்வ FNCS ஒளிபரப்பு மற்றும் ட்விச் டிராப்ஸ் பற்றி நீங்கள் தெரிந்து கொள்ள வேண்டிய அனைத்தையும் கற்றுக்கொள்ளுங்கள்!


ஃபோர்ட்நைட் சாம்பியன் தொடர் (FNCS) அத்தியாயம் 2 சீசன் 8 இந்த வார இறுதியில் தொடங்க உள்ளது. விளையாட்டின் ஏழு போட்டி சேவையகப் பகுதிகளிலுள்ள ட்ரையோக்கள் தங்கள் தொப்பிகளை $ 3M USD மற்றும் கேம்ஸ் ஆக்ஸ் ஆஃப் சாம்பியன்ஸ் இன்-கேம் வெகுமதிக்காக வளையத்திற்குள் எறிவார்கள். எந்தவொரு ஃபோர்ட்நைட் பருவத்திலும் இது மிக முக்கியமான புள்ளியாகும், அங்கு அணிகள் தங்களை பேக்கிலிருந்து பிரித்து சீசன் இறுதிப் போட்டியை அடைய நம்புகின்றன.

எபிக் கேம்ஸ் அதிகாரப்பூர்வமாக எஃப்என்சிஎஸ் அத்தியாயம் 2 சீசன் 8 க்கான ஒளிபரப்பு அட்டவணையை வெளியிட்டது, மேலும் ட்விட்ச் டிராப்ஸ் எனப்படும் சில இலவச விளையாட்டு வெகுமதிகளை நீங்கள் டியூன் செய்து சம்பாதிக்க தேவையான அனைத்து தகவல்களும் எங்களிடம் உள்ளன. அடுத்த சில வாரங்களில் நீங்கள் எவ்வாறு நடவடிக்கை எடுக்க முடியும் என்பதை நாங்கள் ஆராயும்போது எங்களுடன் சேருங்கள்.

ஒவ்வொரு பிராந்தியத்தின் FNCS போட்டியின் ஒவ்வொரு கட்டத்திற்கும் நேரம் மற்றும் தேதிகள் அனைத்தையும் காட்டும் அட்டவணை.

இந்த வார இறுதியில் நடவடிக்கை தொடங்குகிறது, அக்டோபர் 17 ஆம் தேதி முதல் இரண்டு தகுதிகாண் போட்டிகள் தொடங்குகின்றன. மற்றும் அக்டோபர் 24, முறையே. நீங்கள் மேலே குறிப்பிட வேண்டிய பிராந்திய நேரங்கள் உட்பட காவிய விளையாட்டுகள் ஒரு பயனுள்ள வழிகாட்டியை வழங்கின.

ஒளிபரப்பு திறமைகள் & ஸ்ட்ரீம்கள்

 

போட்டி ஃபோர்ட்நைட் குழு மீண்டும் ஒரு அதிகாரப்பூர்வ ஒளிபரப்பை எஃப்என்சிஎஸ் அத்தியாயம் 2 சீசன் 8. முழுவதும் வழங்குகிறது.

ESTNN இலிருந்து மேலும்
Fortnite: 100T MrSavage அதை மீண்டும் செய்கிறார், DreamHack Winter LANஐ வென்றார்

ஐரோப்பா

  • ஐரோப்பிய ஒளிபரப்பு இணைப்புகள்: ஸ்பானிஷ் டிவிச் / ஜெர்மன் டிவிச், YouTube இல் / பிரஞ்சு டிவிச், YouTube இல் / ஆங்கிலம் டிவிச், YouTube இல்
  • ஆங்கில ஒளிபரப்பு - @ZekimusPrime, @ShyoWager, @xSUND0WN, @Leven2K, @Reisshub
  • ஸ்பானிஷ் ஒளிபரப்பு - @adreplays, @TocataTV, @OllieGamerz, @Charlynighter, @iGeStarK
  • பிரெஞ்சு ஒளிபரப்பு - @chocatv, @NowardBE, @TheVic_c, @Coach_Nounours, @Mlle_Biscotte
  • ஜெர்மன் ஒலிபரப்பு - @criztianotorres, @PlSTOLENHENRY, @LinkeMedia
  • காட்சி ஆரம்பம் - 1:00pm ET / 7:00pm CET
  • EU நேரடி கவரேஜ் - 1:15pm ET / 7:15pm CET
  • ஒளிபரப்பு முடிவடைகிறது - தோராயமாக 4:30pm ET / 10:30pm CET

வட அமெரிக்கா

  • வட அமெரிக்க (NA கிழக்கு & NA மேற்கு) ஒளிபரப்பு இணைப்புகள்: டிவிச் / YouTube இல்
  • NA கிழக்கு ஒளிபரப்பு - @ZekimusPrime, @Reisshub, @MonsterDFace, @VividFN, @AdamSavage
  • NA மேற்கு ஒளிபரப்பு - @ZekimusPrime, @xSUND0WN, @claystehling, @HelloKellyLink, @LifewPanda
  • நிகழ்ச்சி ஆரம்பம் - மாலை 5:00 மணி ET / பிற்பகல் 2:00 PT
  • NAE நேரடி கவரேஜ் - 5:15pm ET / 2:15pm PT
  • இடைவேளை - தோராயமாக 8:30pm ET / 5:30pm PT
  • NAW நேரடி கவரேஜ் - தோராயமாக 9:15pm ET / 6:15pm PT
  • ஒளிபரப்பு முடிவடைகிறது - தோராயமாக 12:30am ET / 9:30pm PT

பிரேசில்

  • பிரேசிலிய ஒளிபரப்பு இணைப்புகள்: டிவிச் / YouTube இல் / பேஸ்புக்
  • போர்த்துகீசிய ஒளிபரப்பு - @melanylolee, @Kennosv, @nevesthaue, @RainyCreates, @yt_virti, @risk1nner, @fla_eikani
  • ஸ்பானிஷ் ஒளிபரப்பு - @barnagg, @KerykeionTV, @gorilonfn, @Pringl3sTw
  • காட்சி ஆரம்பம் - மாலை 3:50 மணி
  • BR லைவ் கவரேஜ் - மாலை 4:15 மணி
  • ஒளிபரப்பு முடிவடைகிறது - சுமார் 7:30 மணி

ஆசியா

  • ஆசிய ஒளிபரப்பு இணைப்புகள்: YouTube இல் / டிவிச்
  • ஆசியா பிராட்காஸ்ட் - @shohei_taguchi, @YamatoColors, @Shiras___, @tonpiava
  • காட்சி ஆரம்பம் - மாலை 4:50 மணி
  • BR லைவ் கவரேஜ் - மாலை 5:15 மணி
  • ஒளிபரப்பு முடிவடைகிறது - சுமார் 8:30 மணி

இழுப்பு சொட்டுகளை சம்பாதிப்பது எப்படி

ஒரு புதிய எஃப்என்சிஎஸ் சீசன் என்பது வீரர்கள் சேகரிக்க அதிக ட்விட்ச் டிராப்ஸ், அத்தியாயம் 2 ஆரம்பத்தில் இருந்தே ஃபோர்ட்நைட்டில் பிரதானமானது.

ESTNN இலிருந்து மேலும்
ஃபோர்ட்நைட்டின் சிறந்த மற்றும் மோசமான அத்தியாயம் 2

இந்த அழகுசாதனப் பொருட்களை வாங்க விரும்பும் எவரும் குறைந்தது 15 நிமிடங்களாவது சரிபார்க்கப்பட்ட ஒளிபரப்பைப் பார்க்க வேண்டும், பின்னர் ட்விட்சில் சொட்டுகளைக் கோர வேண்டும். உங்கள் இணைப்பை உறுதி செய்து கொள்ளுங்கள் உங்கள் ட்விச் கணக்கில் காவிய விளையாட்டு கணக்கு தகுதி இருக்க வேண்டும்.

FNCS அத்தியாயம் 2 சீசன் 8 இன் போது கிடைக்கும் விளையாட்டு வெகுமதிகளின் முழுமையான பட்டியல் இங்கே:

  • FNCS 2: 8 அனிமேஷன் எமோடிகான்
  • FNCS ஸ்பிரிட் ஸ்ப்ரே
  • போர் க்யூப் ஏற்றும் திரை
  • ஊதா பாணி மாறுபாடு கொண்ட நுரை விரல் முதுகு பிளிங்

ஒவ்வொரு பிராந்தியத்திலும் சாம்பியன்ஸ் வைத்திருப்பவர்களின் அடுத்த ஆக்ஸை முடிசூட்டுவதற்கு நாங்கள் நெருக்கமாகச் செல்லும்போது, ​​உயர்மட்ட ஃபோர்ட்நைட் நடவடிக்கைக்கு எல்லா பருவத்திலும் இசைக்க வேண்டும்!

சிறப்பு படம்: காவிய விளையாட்டு

மேலும் Fortnite செய்தி

Es சமீபத்திய எஸ்போர்ட்ஸ் செய்திகள்

விளம்பரம்